Post by anappachifgift on Feb 23, 2022 9:57:24 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Portal ® Pinball ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Portal ® Pinball IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ diẹ àmi ▞▞▞
▞▞▞ Portal ® Pinball 2022 version ▞▞▞
Mo fe agbapada!
Portal ® Pinball Arkada shjm
Ṣe o le ṣafikun itan ọna abawọle Mel jọwọ moodi ayanfẹ mi
Iṣatunṣe ti o dara pupọ ti awọn ere Portal ti o tobi pupọ lailai.
Nigbamii ti igbese ni Half-Life 3 pinball nla tabili laifotape. Mo fẹran rẹ bi o ṣe nlo awọn laini ohun ẹnu ọna abawọle ati awọn ohun
Impressed pupọ pẹlu fisiksi tabili, awọn iyipo ajeseku, ati titọju ọna abawọle 'ẹwa' ododo, ati maṣe gbagbe nipa orin isale!
Nla pinball pẹlu o tayọ idi. Nikan kan pataki abawọn: ntọju pestering nipa Facebook Integration. Maṣe ni akọọlẹ fb, maṣe fẹ lati rii bẹbẹ fun iru asopọ bẹ ni gbogbo igba ti ere ba pari.
o jẹ iṣẹ-ṣiṣe
o tutu
"ohun elo ere igbadun itura ti o ba jẹ olufẹ ti awọn valves Half -life series app yii jẹ igbadun lati gbe nibikibi tabi mu ṣiṣẹ nibikibi."
Snake Arena Action ogdd
Ṣugbọn jọwọ yọkuro Facebook nag lẹhin gbogbo ere!
Ko ṣe ere nitori awọn ọran flipper ọtun.
San fun app. Wiwọle ko ṣiṣẹ. Ko yẹ ki o wọle lonakona. O pẹ pupọ fun agbapada.
Portal ® Pinball Arcade sfs
Gba ere yii ni bayi o jẹ iyalẹnu o le lọ si awọn ipele miiran ti o ba gba awọn laini Dimegilio enogh giga lati ẹnu-ọna 2
Mo ti ko ri ohunkohun ti ko tọ si pẹlu ere yi! O tọ $2.50 ṣugbọn ohun kan kilode ti foonu mi kii ṣe gbọn ni gbogbo igba ti Mo lu bọọlu naa? Ṣe o tun yẹ? Miiran ju iyẹn jẹ ere nla kan !!!
Ibanujẹ gaan, Mo pa data ni ibi iṣẹ ati pe Emi ko le ṣere lakoko ounjẹ ọsan. Mo fe agbapada.
A gidi egbin ti owo. Ere naa jẹ alaidun pupọ ati atunwi, ati pe ko tọsi idiyele naa.
Oniyi iṣẹ buruku. Idaraya nla, ifamọra oju, ati ere pinball igbadun pupọ! O dara fun awọn eniyan ti ko faramọ Portal, paapaa dara julọ fun awọn onijakidijagan.
Gẹgẹbi olufẹ nla ti pinball ati awọn ere fidio bakanna ere yii kan kan lara pipe si mi
Ko le mọ daju iwe-aṣẹ ere. Ko yẹ ki o jẹ dandan fun ere pinball. Ti nilo agbapada.
Ẹrọ pinball ti o dara julọ lailai, imuse & iṣoro naa jẹ iwọntunwọnsi. Rọrun lati mu ṣiṣẹ pẹlu & ko si wahala tabi awọn glitches, iṣẹ nla !!!
Mo ni ife ere yi! Mo pari Portal lori Xbox360 ati pe Mo gbadun rẹ gaan, bii iru eyi Mo n gbadun eyi. Ere ti o dara, ko si awọn idun… dara julọ
Nigbati mo gbọ Portal pinball n bọ, Mo ni itara pupọ ati ireti, ati pe eyi ko ni ibanujẹ. O kan lara bi o ti wa ni Iho Laboratories. Wo siwaju si awọn tabili diẹ sii ni idasilẹ.
O jẹ iyalẹnu! Portal jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ni agbaye!
Eleyi dun ti o dara ati ki o bayi fun diẹ ninu awọn idi Emi ko le kọja diẹ ninu awọn ere iwe-aṣẹ ohun. Ṣe atunṣe tabi da mi pada. WFT jẹ aṣiṣe pẹlu ẹ eniyan. Kii yoo ra awọn ere rẹ mọ.
Portal ® Pinball Аркади nfaq
Ere oniyi. :3
Dun ZEN tabili .. odun seyin. Tun ko le Lu awọn aworan ojulowo ati fisiksi ti o wa ni iranran lori. Iṣẹ nla ati Cheers🥂egbe ZEN.
Rediculously fun, fun a nla owo.
Ti o ba nifẹ Portal, ati Pinball eyi ni ere fun ọ
Didara ga julọ ati akiyesi si awọn alaye, Emi ko le gbagbọ eyi kii ṣe mqde nipasẹ àtọwọdá taara
Nitori Mo fẹ Portal!
Ti o dara tabili. Addictive.
Ti o ba ṣẹgun Emi yoo sọ fun ọ nipa akoko ti Mo tun rii agbọnrin kan.
Ko sise. agbapada.